Biamp cho biết họ đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ trao bằng sáng chế cho cáp "Magic Cable". Magic Cable bao gồm 2 sợi dây bằng thép không gỉ, hai dây dẫn tín hiệu 18 AWG trong 1 vỏ cáp riêng biệt và các dây ripcord tích hợp cho phép dễ dàng cắt xuyên qua lớp vỏ nếu cần thiết.

 biamp magic cable

Bằng sáng chế "Magic Cable" bao gồm cấu tạo của nó, một lớp vỏ cáp phụ bao quanh các cáp hỗ trợ bằng kim loại, một lớp vỏ cáp phụ thứ 2 cho các dây cáp âm thanh cách điện, các dây quấn chính cũng như cáp phụ cho phép từng vỏ cáp không bị đứt. Bởi việc lắp rắp độc đáo này, nó cũng đáp ứng tiêu chuẩn UL 13 cho Power-Limited Circuit Cables ở mức ratingClass 3 Indoor/Outdoor

Cáp "Magic Cable" cũng được bao quanh ngoài bằng một lớp vỏ, mang lại vẻ ngoài sạch sẽ sau khi lắp đặt. Biamp tuyên bố rằng với những tính năng này, nó không chỉ mang lại khả năng lắp đặt dễ dàng, an toàn và trông sạch sẽ mà còn có thể đảm bảo một cách tự tin, bất kể chiều cao trần hay chiều dài của cáp lộ ra ngoài.

Magic Cable được kết nối trước bên trong các mẫu Biamps Desono P6 và P6-SM để đảm bảo không có kết nối nào bị hở. Nó cũng có thể được sử dụng với các loa treo trần Desono khác bao gồm DP6, DP8, P30DT và P60DT.

Nguồn: https://www.ravepubs.com/

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0878.151.668, 098.525.9993

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.