Tầm nhìn

KTP đi đầu thiết lập chuẩn mực về các giải pháp cơ điện (M&E), giải pháp trình chiếu, giải pháp nghe nhìn, thông tin và giám sát hình ảnh.
KTP tập hợp các đội ngũ chuyên gia tư vấn tin cậy tạo thành nguồn tham vấn của ngành công nghiệp thiết bị và giải pháp cơ điện, trình chiếu, nghe nhìn.

 

Tầm nhìn và Sứ Mệnh
Sứ mệnh

KTP phấn đấu với tất cả nỗ lực của mình làm thay đổi nhận thức xã hội về lợi ích của thiết bị và giải pháp cơ điện, trình chiếu, thông tin, giám sát hình ảnh.
Mỗi tòa nhà, mỗi nhà máy, mỗi lớp học, mỗi gia đình… đều có cơ hội tiếp cận những thiết bị tiên tiến và giải pháp phù hợp nhất từ KTP, qua đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và phát triển đất nước.


Tuyên ngôn thương hiệu

KTP tận tâm với nghề nghiệp, trung thành với lợi ích của khách hàng.


Định vị thương hiệu

KTP khẳng định vị thế hàng đầu với dịch vụ hoàn hảo, khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường thiết bị cơ điện, trình chiếu và nghe nhìn.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nền tảng kiến thức chuyên sâu và say mê học hỏi, KTP là nhà tư vấn giải pháp uy tín hàng đầu được bạn hàng và đối tác tin cậy. KTP dành và duy trì thị phần chi phối, cùng phát triển với đối tác, khách hàng.


Cá tính thương hiệu


Nhiệt huyết
Mạnh mẽ
Sáng tạo
Chân thành
Chuyên sâu


Giá trị thương hiệu

Cuộc sống với phong cách hiện đại
Sự lựa chọn đa dạng các giải pháp và thiết bị
Tư vấn chuyên môn trung thực
Cách tiếp cận phù hợp và linh hoạt đáp ứng lợi ích của khách hàng

 

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP - Key To Pro

Nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam