Một giải pháp phát triển chung cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống mạng hiển thị số (Digital Signage) thông qua BSN.cloud của BrightSign.

BSN.Cloud Control

BrightSign đang trình diễn một giải pháp hiển thị số tích hợp mới, được đồng phát triển với LG Business Solutions, tại InfoComm 2022, cho phép điều khiển toàn bộ hệ thống mạng hiển thị số qua một giao diện duy nhất.

BrightSignLG Solution sẽ giới thiệu giải pháp tại gian hàng Legrand (W903)trên một màn hình LED Videowall của LG, cho phép người dùng điều khiển và giám sát các màn hình LG có kết nối với BrightSign từ xa thông qua BSN.cloud của BrightSign.

“Giải pháp chung này tận dụng ưu thế của việc điều khiển thời gian thực mà BrightSign BSN.cloud Control Cloud cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.” Giám đốc điều hành BrightSign Jeff Hastings cho biết.

Control Cloud, là gói đăng ký miễn phí đi kèm với tất cả các thiết bị BrightSign, cung cấp khả năng quản lý từ xa được nhấn mạnh thông qua sự hợp tác này với LG.”

Những người tham dự InfoComm sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy giải pháp tích hợp mới từ LG và BrightSign. Phần trình diễn sẽ giới thiệu chức năng chính, bao gồm khả năng bật/tắt nguồn từ xa, thay đổi đầu vào, điều chỉnh âm lượng, theo dõi tình trạng thiết bị và điều chỉnh cấu hình thiết bị.

Các bản cập nhật trong tương lai cũng sẽ cho phép xem nội dung trong thời gian thực và chụp ảnh màn hình thông qua BSN.cloud Control Cloud.

Dan Smith, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh của LG Business Solutions Hoa Kỳ, cho biết: “Chúng tôi đã phát triển giải pháp này với sự cộng tác của BrightSign dựa trên phản hồi từ những khách hàng chính muốn có khả năng quản lý nội dung và thiết bị một cách thuận tiện trên toàn bộ mạng hiển thị số (Digital Signage) của họ từ một giao diện duy nhất.

Nguồn: avinteractive.com

 Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP
Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.