Audinate dante connect

Audinate thông báo rằng Dante Connect, giải pháp truyền âm thanh cho quy trình làm việc trên nền tảng đám mây, hiện đang được triển khai. Dante Connect được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các đài truyền hình Cấp 1 và cho phép các biên tập viên phối âm và A1 hỗ trợ quy trình sản xuất âm thanh từ xa. Việc sản xuất âm thanh từ xa hoàn chỉnh được hỗ trợ bởi Dante Connect — bao gồm cả việc truyền âm thanh từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ Dante nào tại địa điểm, thông qua các dịch vụ đám mây và truyền trở lại để phát sóng.

Audinate cũng thông báo rằng Advanced Systems Group (ASG) và Diversified đã ký kết với tư cách là nhà phân phối để bán và hỗ trợ lắp đặt Dante Connect.

ASG và Diversified tham gia HHB Communications với tư cách là nhà phân phối hiện tại trên toàn thế giới của Dante Connect.

Quy trình sản xuất phát sóng trên nền tảng đám mây được thiết kế để tăng tính linh hoạt của các nhóm sản xuất nhằm tận dụng tốt nhất tài năng và phần cứng bị hạn chế chặt chẽ nhằm hỗ trợ nhiều hoạt động tạo nội dung hơn với ít chi phí và di chuyển hơn. Dante Connect cho phép các đài truyền hình tận dụng hoàn toàn việc sản xuất âm thanh từ xa, giảm nhu cầu về xe tải và xe tải OB đắt tiền, di chuyển bằng nhân tài sản xuất và trực tuyến, đồng thời tăng tính linh hoạt của các nhóm sản xuất. Nó cho phép các đài truyền hình tập trung các cơ sở sản xuất từ đầu đến cuối trên nhiều địa điểm từ xa cùng một lúc, thậm chí trên một khoảng cách dài.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP
Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.