• Giải pháp trình chiếu, Digital Signage
  Giải pháp trình chiếu, Digital Signage
 • Giải pháp hội nghị truyền hình, màn hình ghép
  Giải pháp hội nghị truyền hình, màn hình ghép
 • Giải pháp camera giám sát, telemedicine
  Giải pháp camera giám sát, telemedicine

Giải pháp nghe nhìn về hình ảnh, truyền hình

 • Màn hình ghép - VideoWall

 • Hiển thị số - Digital Signage

 • Hội nghị truyền hình

 • Trình chiếu không dây, có dây.

 • Camera giám sát

 • Khám chữa bệnh từ xa - Telemedicine


 

Màn hình ghép

Nhu cầu ngày càng gia tăng cho việc sử dụng hệ thống màn hình ghép - videowall - để hiển thị, quản lý và giám sát thông tin. KTP cung cấp đầy đủ giải pháp và thiết bị cho một hệ thống màn hình ghép, điều khiển màn hình ghép (Videowall controller) chuyên dụng và chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Read more: Màn hình ghép - Videowall
Giải pháp hình ảnh: DIGITAL SIGNAGE

Digital Signage là một ứng dụng phân phối tín hiệu hình ảnh, thông tin để hiển thị trên các màn hình LCD, LED qua mạng IP (có dây và wifi). Ứng dụng này hiện diện ở khắp nơi: sân bay, trung tâm thương mại, quảng cáo, tòa nhà, nhà ga, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng.

Read more: DIGITAL SIGNAGE
Giải pháp camera giám sát

KTP chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai các hệ thống Camera giám sát và cung cấp các giải pháp phân tích video, quản lý mạng video. Các hệ thống của KTP đã được cài đặt tại nhiều địa điểm khách hàng, bao gồm trường học, hệ thống giao thông, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, địa điểm công cộng, cơ sở hạ tầng quan trọng, nhà tù, nhà máy, sân bay, tổ chức tài chính, cơ sở chính phủ và các nhà bán lẻ.

Read more: Camera giám sát
Giải pháp hình ảnh: Màn hình hiển thị

Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu về màn hình hiển thị và công nghệ liên quan, bao gồm LG, SEADA, Barco, ExtronSamsung. Các mối quan hệ đối tác này cho phép chúng tôi cung cấp hệ thống hiển thị theo kịp công nghệ mới nhất đang được ứng dụng.

Read more: Màn hình hiển thị
Giải pháp nghe nhìn: Trình chiếu

KTP luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành như Sony, Panasonic, NEC, Epson để có thể cung cấp các giải pháp trình chiếu chất lượng cao nhất cũng như bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, đồng thời mang lại nhiều giá trị tích hợp gia tăng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Read more: Trình chiếu

More Articles ...

Page 1 of 2