True performance là nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh (chìa khóa trao tay - turn-key) với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nghe nhìn AV. KTP đã và đang hợp tác toàn diện với True performance để cung cấp các giải pháp, thiết bị màn hình LED chuyên dụng, chất lượng cao tới khách hàng.

True Performance Partner in Viet Nam

Được sáng lập bởi một nhóm các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LED, tập trung vào nghiên cứu (R&D), hỗ trợ kỹ thuật, sản xuất, bán hàng. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong ngành LED và đã tham gia vào nhiều dự án. TRUE performance khác với các nhà sản xuất màn hình LED tiêu chuẩn khác vì kiến trúc, thiết kế và xử lý màn hình được cung cấp bởi ERMAC. Là công ty đi đầu trong các giải pháp chiếu sáng và màn hình LED hiện đại - True Performance GmbH phát triển, sản xuất và cung cấp thiết bị cho nhiều thị trường bao gồm DOOH media, TV và các studio phát thanh truyền hình, mua sắm và giải trí, các lĩnh vực tài chính và doanh nghiệp, thể thao và giao thông vận tải.

Nhà máy và trung tâm R&D của True Performance nằm ở Châu Âu. Công ty có khả năng thực thi tuyệt vời và năng lực tùy biến cao nhất để thực hiện các giải pháp LED theo cách tốt nhất có thể, đảm bảo dịch vụ và hỗ trợ ổn định. True Performance đã tích lũy kinh nghiệm to lớn trong việc triển khai lắp đặt đèn LED cố định và ứng dụng thiết bị hi-end True performance cho phép True Performance phù hợp với bất kỳ sở thích nào của khách hàng.

Ưu điểm chính của các sản phẩm True Performance là độ tin cậy vô song. Hệ thống kiểm soát chất lượng của công ty hoạt động theo nguyên tắc Quản lý chất lượng toàn diện (Total Quality Management), giúp thiết bị hoạt động không có lỗi trong suốt thời gian tồn tại do cấp độ bảo vệ IP cao, khung module mạnh mẽ, đáng tin cậy và hệ thống kiểm tra trước khi bán duy nhất.

Một tính năng thiết yếu khác của dòng sản phẩm True performance là tính ưu việt về công nghệ. Do bí quyết của công ty - Hiệu chuẩn và căn chỉnh màn hình đồng nhất cũng như kiến trúc cụm thông minh, màn hình LED của True performance đảm bảo hình ảnh rực rỡ ở mọi mức độ sáng.

Ưu điểm tiếp theo của True performance là giá cả hợp lý. Giải pháp LED là chất lượng tuyệt vời và ngay cả khi bạn tiết kiệm, bạn có thể nhận được ưu thế công nghệ với một mức giá hợp lý.

True performance tạo ra các màn hình ghép - videowall- có kích thước và hình dạng bất kỳ dưới dạng lắp đặt cố định hoặc di động, trong nhà hoặc ngoài trời, giúp biến mọi ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp giải pháp LED phù hợp, xem xét nhu cầu hiện tại của khách hàng, yêu cầu tổng thể và ưu tiên hiệu suất.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà cung cấp màn hình LED True Performance tại Việt Nam.

Hotline: 0966.394.222, 0878.151.668