United Launch AllianceULA là nhà cung cấp dịch vụ phóng tên lửa tin cậy và hàng đầu trên thế giới, với kinh nghiệm trên mười năm và phóng thành công trên 135 chuyến vào quỹ đạo.

Extron Quantum Ultra

Gần đây, do sự chuyển đổi hệ thống camera chất lượng cao tại các vị trí phóng tên lửa đã, yêu cầu phải nâng cấp hệ thống tại trung tâm hỗ trợ hoạt động Denver - DOSC. Xcite Audiovisuals nâng cấp ứng dụng, bao gồm ứng dụng xử lý tín hiệu cho 2 hệ màn hình ghép (videowall) 1x3 để cung cấp cho các kỹ sư hình ảnh và dữ liệu từ xa. Các nguồn phát bao gồm các cảm biến và camera, sau đó được tính toán và dữ liệu được lấy ra từ các máy tính, máy chủ ULA.

Để hỗ trợ hệ thống màn hình ghép 1x3 này, Extron XTP II CrossPoint 6400 64x64 (ma trận chuyển mạch hỗ trợ lên tới 64 đầu vào/đầu ra) nối tất cả nguồn phát tới một bộ xử lý màn hình ghép (videowall processor/controller) - Extron Quantum Ultra 610.

Ashley P. Walker, kỹ sư tại United Launch Alliance cho biết: “Các videowalls của ULA cung cấp nội dung quan trọng, chất lượng cao cho một nhóm kỹ sư dựa vào độ chính xác ổn định để đưa ra các quyết định quan trọng mà không cần trực tiếp tới."

Quantum Ultra cho phép các kỹ sư DOSC xem đồng thời độ phân giải gốc hoặc đã qua scale và dữ liệu để giám sát, phân tích khởi chạy. Tất cả các nguồn đều có sẵn để hiển thị trên một hoặc cả hai videowalls. Một vài trong số nhiều tính năng của bộ xử lý videowall khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong DOSC bao gồm khung card có thể cấu hình, đầu ra khóa khung để đồng bộ hóa hình ảnh và một HyperLane video bus tốc độ 400 Gbps mang lại hiệu suất thời gian thực cần thiết. Nó cũng được JITC chứng nhận để sử dụng trong môi trường an toàn của chính phủ. Đối với ULA, Quantum Ultra cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa khả năng trình chiếu, độ tin cậy đã được chứng minh, khả năng nâng cấp và chi phí triển khai.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà phân phối sản phẩm Extron tại Việt Nam

Hotline: 0966.394.222, 0878.151.668

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.