Các tin tức công nghệ nổi bật trong lĩnh vực nghe nhìn, truyền hình, hội nghị truyền hình …


 

DisplayPort 2.0

Hàng tỉ màu sắc, độ phân giải 16K, Thunderbolt 3 - tiêu chuẩn DisplayPort 2.0 chuẩn bị ra mắt. Đặc tính kỹ thuật của DisplayPort 2.0 sẽ cho phép độ phân giải cao hơn, như 16K, và tốc độ làm tươi (refresh rate) cao hơn so với tiêu chuẩn DisplayPort 1.4a.

Read more: Chuẩn DisplayPort 2.0
Infocomm Đông Nam Á 2019

Triển lãm nghe nhìn AV tại Đông Nam Á (Infocomm SEA) chính thức diễn ra tại Thái Lan từ ngày 15 đến ngày 17, tháng 5, 2019. Quy tụ các tên tuổi trong ngành sản xuất thiết bị nghe nhìn AV, giải pháp nghe nhìn, xu hướng nghe nhìn mới nhất. Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP đã tham gia triển lãm, nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm, cũng như cập nhật những xu hướng, giải pháp và thiết bị nghe nhìn tiên tiến nhất.

Read more: [Pic] Infocomm Đông Nam Á 2019
Infocomm Southeast Asia

Trong tháng 3, AVIXA tổ chức các tour tại các thành phố sôi động của Đông Nam Á. Giúp cho các thành viên được xem trước triển lãm Infocomm mới nhất: InfoComm Southeast Asia 2019, sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 15 đến 17 tháng năm.

Read more: InfoComm Đông Nam Á 2019
HDR Video

CEDIA chính thức xuất bản một white paper mới, hướng dẫn về HDR Video cho các nhà tích hợp AV. Văn bản này khám phá các nguyên tắc cơ bản của HDR Video và nó liên quan tới thị giác của con người như thế nào, đồng thời nhấn mạnh các tiêu chuẩn HDR, định dạng và kết nối để đảm bảo thiết kế và tích hợp hệ thống tương thích.

Read more: CEDIA xuất bản white paper hướng dẫn cho HDR Video