Queen's Award, một giải thưởng được trao bởi nữ hoàng tại cung điện Buckingham. SEADA đã giành giải thưởng năm nay cho hạng mục thương mại quốc tế với các bộ điều khiển Videowall (Videowall Controller) và phần mềm tùy chỉnh.

 Seada giành giải thưởng Queens Award

SEADA là một trong 201 doanh nghiệp trong tất cả ngành công nghiệp nhận được giải thưởng năm nay. Một tuyên bố của công ty cho biết: "Gần đây, SEADA đã giành được giải thưởng nữ hoàng uy tín cho doanh nghiệp và sẽ sớm nhận giải thưởng này tại cung điện Buckingham. Giải thưởng này công nhận và tôn vinh sự xuất sắc trong kinh doanh trên khắp vương quốc Anh và người chiến thắng thể hiện sự thành công trong các lĩnh vực tương ứng của sự cải cách, thương mại quốc tế và sự phát triển bền vững. Nữ hoàng đich thân phê duyệt người chiến thắng và SEADA rất phấn khích khi có được vinh dự này."

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của SEADA tại Việt Nam. Mang tới cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm Videowall Controllergiải pháp nghe nhìn toàn diện.