Năm nay, Infocomm chính thức ra mắt chương trình học tập ảo năng động, cho phép mọi người miễn phí truy cập. Chương trình được tổ chức bởi các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ nghe nhìn - AV.

InfoComm 2020 Connected

Tổ chức (Audiovisual and Integrated Experience Association) thông báo chính thức mở cửa đăng ký cho chương trình này, InfoComm 2020 Connected. Chương trình diễn ra AVIXA từ 16 tới 18 tháng 6, 2020, tập hợp các nhà lãnh đạo từ một loạt các mảng công nghệ AV đến từ khắp thế giới. Các cuộc trò chuyện về các cơ hội và thách thức mà ngành công nghiệp nghe nhìn - AV phải đối mặt.

"Một hội nghị của các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ hội tụ về InfoComm 2020 Connected để thu hút rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi và mang tính xây dựng về các vấn đề quan trọng nhất", ông Ellelle Richardson phát biểu, CEM, Phó Chủ tịch Cấp cao về Triển lãm và Sự kiện, AVIXA. Chương trình giới thiệu một chương trình học ảo năng động, được thiết kế để cải thiện các kỹ năng của các chuyên gia AV chuyên nghiệp và nâng cao trải nghiệm họ tạo ra trên khắp thế giới.

Ngoài chương trình giáo dục, InfoComm 2020 Connected sẽ tổ chức một triển lãm thương mại ảo, nơi các công ty AV chuyên nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp của họ và tổ chức các buổi thuyết trình triển lãm trực tiếp và theo yêu cầu. Cũng sẽ có một số cơ hội kết nối, bao gồm các cuộc họp của hội đồng, lễ trao giải AVIXA, và nhiều hơn nữa.

Truy cập www.infocommshow.org/register để đăng ký tham dự InfoComm 2020 Connected miễn phí.

 

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0966.394.222, 0878.151.668