22-3-2018, Crestron chính thức thông báo mở rộng chương trình đào tạo của hãng, hướng tới các kỹ sư thiết kế hàng đầu trong ngành công nghiệp AV - Master Technology Architect.

crestron masters MTA

 

 

Thiết kế hệ thống đúng đắn ngày càng trở nên quan trọng trong sự thành công của các hệ thống AV. Hướng tới yêu cầu này, học viện kỹ thuật Crestron đã đưa ra một chương trình đào tạo mới - MTA. Thiết kế hệ thống trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay đòi hỏi nhiều hơn là lập trình, bạn cần phải là một kiến trúc sư công nghệ. Để đáp ứng nhu cầu đó, Crestron đưa chứng chỉ cao nhất của ngành AV đến một cấp độ mới, đảm bảo các kỹ sư thiết kế hàng đầu thế giới được trang bị những công cụ cần thiết để mở rộng hơn nữa năng lực và giải pháp cho các tổ chức.

 

Chứng chỉ MTA sẽ được cấp cho các kỹ sư mà hoàn thành khóa học trong Crestron Masters tại Mohegan Sun, CT 10-12/4/2-18 hoặc tại Mövenpick, Amsterdam 15-17/5/2018.

 

Chi tiết:Crestron Master

 

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP tự hào là đối tác tích hợp của Crestron tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam tới khách hàng. Mọi liên hệ để tư vấn và thiết kế giải pháp, vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0966.394.222, 0388.35.66.85


Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.