BrightSign vừa mới ra thông báo về nền tảng quản lý BSN.Cloud, dựa trên hệ điều hành BrightSign OS 8.0 - hệ điều hành cho mạng hiển thị số.

BrightSign BSN.cloud

BSN.Could bao gồm 3 nền tảng đám mây. Ở mức độ cơ sở, dịch vụ Control Cloud được tích hợp cho mọi thiết bị hiển thị. Nó mang đến cho người dùng BrightSign các tùy chọn thiết lập, giám sát cơ bản và dữ liệu thời gian thực về tình trạng của thiết bị.

Bên trong mức độ Control Cloud, tính năng B-Deploy cho phép cấu hình hoàn toàn các thiết bị từ xa, giảm thời gian cài đặt và làm cho việc thiết lập thiết bị như một quá trình tự động. Việc triển khai quy mô lớn được đơn giản hóa rất nhiều thông qua các tùy chọn mới để tự động thiết lập đồng thời một nhóm thiết bị. Và với các quy mô nhỏ, quy trình thiết lập trên màn hình sử dụng mã QR giúp cho việc dễ dàng thiết lập thiết bị qua điện thoại di động. Control Cloud cũng bao gồm quyền truy cập để xem thông tin sức khỏe của thiết bị theo thời gian thực và có thể thay đổi cấu hình và triển khai cập nhật hệ thống mà không cần phải tương tác vật lý với thiết bị.

BrightSign BSN.Cloud

Như mọi khi, BrightSign cam kết hợp tác với các đối tác giải pháp hiển thị số hàng đầu, Appspace, Carousel Digital Signage, Creative Realities, Diversified, Four Winds Interactive, Mvix, Reflect Systems và Signagelive.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0966.394.222, 0388.35.66.85