BrightSign - nhà cung cấp giải pháp và thiết bị hiển thị số (Digital Signage) hàng đầu thế giới - đã tiết lộ 2 giải pháp hiển thị số không chạm, cho phép các nhà bán lẻ và nhà hàng mở cửa trở lại một cách an toàn trong thời kỳ dịch nCovid.

 BrightSign giải pháp hiển thị số không chạm

Các giải pháp của BrightSign cũng kỳ vọng sẽ mang lợi ích tới các ngành nghề khác mà bị ảnh hưởng nặng bởi Covid-19.

BrightLink là một giải pháp không chạm mới mà loại bỏ sự cần thiết phải tương tác vật lý với thiết bị hiển thị số hỗ trợ tương tác. Đơn giản bằng cách quét một mã QR, khách hàng chuyển đồi việc điều khiển qua điện thoại của họ để lựa chọn hoặc tương tác với nội dung mà không cần phải tương tác vật lý với thiết bị hiển thị số.

BrightMenu sử dụng công nghệ quen thuộc BrightSign, mang đến một giải pháp tương tác một chiều cho phép khách hàng quét một mã QR và nhận được thực đơn (menu) của nhà hàng trên điện thoại của họ - không yêu cầu kết nối Internet, không cần cài đặt ứng dụng và không cần các thực đơn in sẵn.

"Khôi phục sự hoạt động một các an toàn yêu cầu các doanh nghiệp định hình lại các trải nghiệm họ mang tới cho khách hàng, đặc biệt khi nó liên quan tới bất kỳ dạng tương tác vật lý nào.", Ann Holland - phó giám đốc Marketing của BrightSign - phát biểu. "Tất cả chúng tôi muốn trở lại làm việc, và tại BrightSign chúng tôi đặc biệt mong muốn giúp đỡ các đối tác của chúng tôi - bán lẻ, tập đoàn, bệnh viện, ... mở cửa trở lại an toàn nhất có thể."

Chi tiết giải pháp của BrightSign tại đây.

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.

Nhà phân phối BrightSign tại Việt Nam.

Hotline: 0966.394.222, 0878.151.668

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.