Xu hướng trình chiếu không dây đang phát triển mạnh gần đây. Để đáp ứng nhu cầu đó, BenQ đã giới thiệu dòng sản phẩm mới nhất của mình InstaShow S WDC20.

BenQ InstaShow S WDC20

Dòng sản phẩm trình chiếu không dây của BenQ hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K, có khả năng trình chiếu đồng thời 4 screen trên một màn chiếu, màn hiển thị. Tất cả đều ở trong mức giá phù hợp. InstaShow S WDC20 sẽ cho phép tất cả các thiết bị có thể được trình chiếu trên màn hình, hỗ trợ android, iOS, laptop, Chromebooks, Macbook, ... Thêm vào đó, thiết bị cho phép kết nối lên tới 32 thiết bị cùng một lúc, hiệu quả chi phí so với giải pháp sử dụng chuyển mạch HDMI thông thường.

InstaShow S có khả năng điều khiển và chú thích trên màn hình của bạn sử dụng màn hình cảm ứng hoặc màn tương tác. Bạn có thể mở file, điều khiển video, và thay đổi văn bản của bạn, rồi lưu chúng lại mà không phải chạy quanh giữa laptop và màn hình hiển thị.

InstaShow S sử dụng phím bấm đơn giản cho phép dễ dàng chia sẽ màn hình. Với các thiết bị di động, như máy tính bảng hay điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng một adapter hoặc kết nối không dây sử dụng ứng dụng BenQ InstaShare.

 

Chi tiết sản phẩm: InstaShow WDC20

Công ty cổ phần công nghệ nghe nhìn KTP

Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị nghe nhìn hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0966.394.222, 0878.151.668