Giải pháp nghe nhìn: Lớp học | Gói trình chiếu cơ bản

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP

So do Goi trinh chieu co ban

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

ỨNG DỤNG CỦA GIẢI PHÁP

Ứng dụng cho các phòng học kích thước nhỏ và trung bình, dùng để trình chiếu dữ liệu về bài giảng từ laptop của giáo viên hoặc máy tính tại chỗ.

MÔ TẢ CÁC TÍNH NĂNG

Mục đích: Giáo viên hoặc giảng viên thuyết trình bài giảng cho học viên, cho cả hai trường hợp không trình chiếu hoặc trình chiếu bài giảng từ laptop, USB của giáo viên. Giáo viên có thể lựa chọn tùy ý hai trường hợp này và vận thành thiết bị đơn giản.
Hiển thị: Máy chiếu sẽ chiếu bài giảng từ Laptop/USB của giáo viên lên màn chiếu gắn tường.
Nguồn hình ảnh và kết nối:
Một PC với đầu ra DVI kết nối sẵn tới máy chiếu cho phép giáo viên có thể dùng USB lưu sẵn bài giảng gắn vào PC này để trình chiếu lên máy chiếu.
Giáo viên cũng có thể dùng laptop của mình cho trình chiếu.
Nguồn âm thanh: Âm thanh phát ra loa gồm từ microphone cầm tay của giáo viên, từ PC hoặc laptop.
Giao diện điều khiển:
Giáo viên có thể bật/tắt máy chiếu, nâng/hạ màn chiếu, tăng/giảm âm lượng và lựa chọn nguồn hình ảnh nào để trình chiếu. Giao diện này có thể gắn trên tường hoặc trên bục giảng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hiển thị:
Máy chiếu treo trần với cường độ sáng từ 2000-4000 ANSI lumens với độ phân giải 1366x1024 chiếu hình ảnh lên một màn chiếu điện gắn tường kích thước 80”.
Nguồn hình ảnh:
PC loại gắn rack hoặc nhỏ gọn đặt trong bục giảng, một dây HDMI kết nối PC này tới máy chiếu, một dây USB kết nối đầu chờ USB sẵn trên mặt bàn với cổng USB của PC.
Ngoài đầu chờ USB , trên mặt bàn còn có các đầu chờ VGA/HDMI/3.5mm ổ cắm nguồn cho laptop của giáo viên.
Nguồn âm thanh:
Đầu ra balance (cân bằng) của Microphone cầm tay không dây, đầu ra stereo (jack 3.5mm) của PC hoặc laptop, tín hiệu âm thanh tách ra từ HDMI sẽ được trộn thông qua bộ trộn RAC 104 . Phòng sử dụng ampi XPA 1002 và loa gắn tường SI 28 cho âm thanh rõ ràng.
Giao diện điều khiển:
Giao diện điều khiển gồm có các phím bấm điều khiển: on/off máy chiếu, nâng/hạ màn chiếu, phím xoay điều khiển âm lượng, lựa chọn nguồn hiển thị. Giao diện này gắn cùng trên mặt bàn của giáo viên cùng với mặt VGA/HDMI/3.5mm/ổ cắm nguồn/USB.